So sánh và lựa chọn công nghệ chip LED

admin 23 Tháng Mười Một, 2023 74 Lượt xem

Trong gia đình chúng ta thường thấy DIP LED trong các thiết bị điện tử như đèn báo Tivi … vì chi phí thấp, độ sáng cao, và dễ lắp đặt trong thiết bị. Điốt DIP có thể được mua với số lượng lớn bởi các nhà sản xuất thiết bị điện tử để hoàn thành nhiều mục đích khác nhau và vì tính chất plug-and-play (kết nối nhanh) của chúng, có thể dễ dàng hàn vào bất kỳ loại bảng mạch. Điều này cho phép các thiết bị điện tử có khả năng gửi thông tin cho người sử dụng mà không cần một màn hình hiển thị thực tế trên thiết bị.

 

 

Chip SMD đã là một sự phát triển rất quan trọng cho ngành công nghiệp LED vì khả năng để đưa 3 điốt trên cùng một chip. Khi một con chip bao gồm một diode màu đỏ, xanh lá cây, và màu xanh, bạn có một con chip có thể tạo ra bất kỳ màu nào bạn muốn bằng cách điều chỉnh các cấp độ từ mỗi diode trên chip. SMD chip LED có một loạt các kích cỡ, phổ biến nhất trong số đó là SMD 3528 và SMD 5050S. SMD 3528 chip chỉ 3,5 mm rộng, và SMD 5050 chip rộng 5 mm. SMD LED cũng có thể được làm nhỏ hơn nhiều so với 3528 và 5050 chip. Một số trong các chip được thực hiện rất nhỏ, để đi vào thiết bị điện tử cao cấp như điện thoại di động và máy tính xách tay như đèn báo. Bất kỳ điện thoại di động, bạn thấy rằng có một chút ánh sáng mà vẫn ngày sau khi màn hình tắt được cung cấp bởi một SMD LED nhỏ.

MCOB là Từ việc tạo ra các chip COB, một biến thể đã đi cùng gọi MCOB hoặc “Multiple Chip On Board”. thiết bị MCOB là rất tương tự như chip COB trong ứng dụng của họ và nhiều hơn hoặc ít hơn chỉ nhiều chip COB cùng trong loạt. thiết bị MCOB khác COB, vì nó là tốt hơn cho các tình huống công suất thấp. Nó cũng không thực hiện đầy đủ các yêu cầu tiêu chuẩn cho đèn rọi và đèn pha, như đã đề cập trước đó trong phần COB của bài viết này. Trong khi các thiết bị MCOB không đáp ứng các yêu cầu để trở thành một chiếc đèn tiêu chuẩn, nó được làm để cho ra rất nhiều ánh sáng và là tuyệt vời cho các tình huống công suất thấp như A19 bóng đèn. Trong thực tế, A19 bóng đèn hiện nay là việc sử dụng phổ biến nhất của công nghệ MCOB. (như hình)

 

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh

Mẫu mã đa dạng

Hàng mới về liên tục

Giảm giá 20%

Không lo về giá

Tư vấn 24/7

Chuyên nghiệp - Tận tình

Miễn phí lắp đặt

trong nội thành Hà Nội