The Light JSC là nhà phân phối, sản xuất các sản phẩm đèn Led, đèn trang trí uy tín, chất lượng dịch vụ hàng đầu Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết, năng động The Light luôn luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng để ngày càng hoàn thiện hơn. Với việc phân phối dòng đèn của Thương hiệu Đài Loan như Moutain Air, Panasonic, Vegas..

Quạt đèn trang trí chính hãng, bảo hành dài hạn, Đèn Led chất lượng
Sản phẩm trang trí nội thất hết sức đa dạng, phong phú. Từ mẫu mã, chủng loại và chất lượng của sản phẩm cũng hoàn toàn khác nhau. Chính vì thế việc lựa chọn cho mình một sản phẩm vừa ưng ý, và chất lượng mà phù hợp với túi tiền là một việc không hề dễ dàng đối với không ít khách hàng. Chúng tôi The Light là nhà phân phối, sản xuất các sản phẩm đèn Led, đèn trang trí uy tín, chất lượng dịch vụ hàng đầu Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết, năng động The Light luôn luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng để ngày càng hoàn thiện hơn. Với việc phân phối dòng đèn của Thương hiệu Đài Loan như Moutain Air, Panasonic, Vegas.. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu dòng sản phẩm này cụ thể hơn.

The Light – đại lý cung cấp Quạt đèn trang trí uy tín, chất lượng số 1 tại Hà Nội
Lý do nên chọn Quạt đèn trang trí tại The Light

Giá quạt đèn trang trí tốt nhất thị trường:

Với ưu thế là nhà sản xuất, nhập khẩu đèn LED số 1 tại thị trường Việt Nam, chúng tôi luôn đảm bảo mức giá cung cấp là thấp nhất trên thị trường. Sản phẩm quạt đèn trang trí chính hãng giá rẻ chỉ có tại The Light.

2. Bảo hành lâu dài:

Tất cả các sản phẩm đèn LED, thiết bị chiếu sáng do công ty The Light cung cấp đều được bảo hành 2 năm. Có những sản phẩm thời gian bảo hành có thể lên đến 5 năm khi mua đèn LED hoặc các thiết bị chiếu sáng khác tại The Light

3.Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp:

Tất cả đội ngũ tư vấn tại The Light đều được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Cung cách phục vụ tậm tâm, lấy chữ tín là hành trang cho công việc và hướng tới chăm sóc khách hàng tốt nhất.
Để được hỗ trợ về kỹ thuật và  báo giá tốt nhất xin liên hệ:
The Light – TRUNG TÂM PHÂN PHỐI ĐÈN TRANG TRÍ – ĐÈN LED
Trụ sở: 95/268 Ngọc Thụy – Long Biên – Hà Nội
HOTLINE: 0964.38.2929
NHÀ PHÂN PHỐI ĐÈN TRANG TRÍ – ĐÈN LED – THIẾT BỊ CHIẾU SÁNG TẠI MIỀN BẮC
Hãy đến với The Light để được phục vụ tốt nhất ngay hôm nay !

Câu hỏi thường gặp về

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh

Mẫu mã đa dạng

Hàng mới về liên tục

Giảm giá 20%

Không lo về giá

Tư vấn 24/7

Chuyên nghiệp - Tận tình

Miễn phí lắp đặt

trong nội thành Hà Nội