Đèn LED chiếu rọi không gian nội thất cao cấp. Thỏa sức sáng tạo ánh sáng với kiểu đèn LED siêu sáng chiếu rọi, chiếu điểm vật thể. Làm tôn lên vẻ đẹp lỗng lẫy, sang trọng, đẳng cấp của không gian. Khiến cho khán phòng trở nên lung linh, huyền ảo. The Light đã và đang nỗ lực hoàn thiện vẻ đẹp của Đèn LED chiếu sáng cho cuộc sống đa sắc màu với Đèn rọi ray, hay đèn LED gắn thanh ray.
Thời điểm này hẳn nhiên các bạn để có thể hiểu và hình dung được dòng sản phẩm Đèn rọi ray. Nhưng để nắm được thông tin chi tiết, cũng như đi đến quyết định mua sắm thì chúng ta cũng cần tìm hiểu sâu hơn nữa. The Light tự hào là nhà phân phối các dòng sản phẩm Đèn rọi ray cao cấp, uy tín từ các thương hiệu hàng đầu trong và ngoài nước. Và để chia sẻ với quý khách hàng các thông tin sản phẩm. Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu những đặc điểm sau về đèn rọi ray:

Đèn rọi ray là gì?
Cấu tạo của đèn rọi ray như thế nào?
Chức năng của đèn rọi ray ra sao?
Tại sao phải sử dụng đèn rọi ray?
Ứng dụng của đèn vào đâu thì hợp lý?
Địa chỉ cung cấp đèn rọi ray uy tín, chất lượng ở đâu?

The Light sẽ cùng các bạn tìm hiểu và phân tích cụ thể từng vấn đề trên đây.
1. Đèn rọi ray là gì?
Có rất nhiều định nghĩa khác nhau ta có thể hiểu cơ bản như sau: Là kiểu đèn LED chiếu rọi, chiếu điểm vật thể có gắn cố định trên một hệ thống các hộp dạng thanh theo một hệ tuyến tính hay ta có thể gọi đơn giản là các thanh ray được gắn trần, hoặc treo thả tùy vào mục đích sử dụng. Có rất nhiều loại và kiểu đèn rọi ray. 

Câu hỏi thường gặp về

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh

Mẫu mã đa dạng

Hàng mới về liên tục

Giảm giá 20%

Không lo về giá

Tư vấn 24/7

Chuyên nghiệp - Tận tình

Miễn phí lắp đặt

trong nội thành Hà Nội