Điều khiển nhà thông minh tiết kiệm thời gian năng lượng hoàn hảo

username123 24 Tháng Hai, 2024 40 Lượt xem

Với giải pháp nhà thông minh, giờ đây bạn có thể điều khiển các thiết bị điện trong gia đình ở bất kì nơi nào, thời gian trong ngày một cách hoàn hảo nhất. Nhất là đối với những người có lịch sinh hoạt dày đặc, trẻ nhỏ, người già đi lại khó khăn sự tiện nghi mà nhà thông minh mang lại là vô cùng thiết thực. Hãy cùng tìm hiểu về hệ thống điều khiển thiết bị điện thông minh phía dưới cùng chúng tôi.

Các phương thức sử dụng điều khiển nhà thông minh

  • 5H30’: Đang trên đường đi làm về, bình nóng lạnh tự động bật.
  • 6H00’: Về đến nhà, rèm mở, đèn bật, quạt bật.
  • Đêm: Quạt bật đến 3h00 hoặc 4h00 tự tắt.

1. Điều khiển bằng giọng nói

Khả năng ra lệnh : Bật đèn, Tắt đèn…nhờ bộ loa thông minh thật vô cùng nhanh nhạy, tiết kiệm cho bạn rất nhiều thời gian khi đang mải mê với những công việc khác mà khỏi lo chạy đi chạy lại, kiểm tra, chờ đợi lại tiết kiệm điện năng tối đa cho gia đình.

2. Điều khiển từ xa bằng điện thoại

Tắt thiết bị điện khi ra khỏi nhà quên chưa tắt, bật bình nóng lạnh trước khi trở về nhà hay tắt tivi, máy tính từ xa góp phần kiểm soát hoạt động ngủ, nghỉ, học tập của con cái, sinh hoạt chung của gia đình…. tất cả đều trở thành hiện thực chỉ với 1 chạm trên smartphone từ bất cứ đâu.

3. Điều khiển 1 chạm trên thiết bị

Đây là phương thức điều khiển thuận tiện cho trẻ nhỏ và ông bà – 2 đối tượng chưa tiếp cận và khó khăn trong việc tiếp cận công nghệ , sử dụng smartphone. Chỉ với 1 chạm trên công tắc thông minh hay bảng điều khiển cảnh, hệ thống chiếu sáng sẽ hoạt động theo kịch bản mà bạn đã cài đặt sẵn hay chỉ 1 nút bấm trên chiếc Remote đặt ngay tại bàn, bạn sẽ có ngay kịch bản mở cửa, kéo rèm tiện lợi nhất

4. Điều khiển hẹn giờ các thiết bị

Mỗi gia đình đều có những thiết bị điện sử dụng không thường xuyên nhưng tiêu tốn rất nhiều điện năng chẳng hạn như bình nóng lạnh, máy điều hòa, quạt, với tính năng hẹn giờ, bạn có thể cài đặt thời gian để chúng hoạt động theo đúng thời gian mà bạn mong muốn. Thói quen quên tắt thiết bị điện khi đi ngủ hoặc ra ngoài gây lãng phí điện khiến tiền điện cuối tháng tăng sẽ được giải quyết triệt để khi sử dụng sản phẩm nhà thông minh. Nguy cơ mất an toàn cho gia đình hoàn toàn không còn.

Sản phẩm Smart Home đem đến cho quý khách hàng sự tiện nghi, hiện đại, một không gian sống tinh tế, thoải mái, thiết thực với đời sống xã hội hóa như hiện nay. Hãy cùng trải nghiệm nhà thông minh ngay từ hôm nay.

5. Các sản phẩm điều khiển thông minh tại The Light

STT Tên sản phẩm Đơn giá
1 Bộ điều khiển trung tâm 2.000.000 VNĐ – 2.500.000 VNĐ
2 Loa thông minh 2.000.000 VNĐ – 2.500.000 VNĐ
3 Công tắc thông minh 500.000 VNĐ – 700.000 VNĐ
4 Bảng điều khiển cảnh 400.000 VNĐ – 500. 000 VNĐ

Để đưa ra lời khuyên, giải đáp thắc mắc nhanh nhất xin liên hệ:

ADD: 95/268 Ngọc Thụy – Long Biên – Hà Nội

HOTLINE: 0964.38.2929

 

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh

Mẫu mã đa dạng

Hàng mới về liên tục

Giảm giá 20%

Không lo về giá

Tư vấn 24/7

Chuyên nghiệp - Tận tình

Miễn phí lắp đặt

trong nội thành Hà Nội