Điểm qua những mẫu đèn led panel chuyên dụng Hot nhất năm 2023

username123 29 Tháng Mười Hai, 2023 76 Lượt xem

Tại thế kỷ mới này, dòng đèn LED panel đã trở thành sản phẩm chiếu sáng không thể thiếu trong các ứng dụng văn phòng. Chúng cung cấp ánh sáng đồng đều, hiệu quả, tiết kiệm năng lượng và vô cùng thẩm mỹ, nhiều hình dạng, kích thước khác nhau. Ưu điểm lớn nhất của nó là cấu tạo siêu mỏng. Ứng dụng chiếu sáng cho các văn phòng, công ty, bệnh viện, trường học, nhà máy, khu công nghiệp…

diem-qua-nhung-mau-den-led-panel-chuyen-dung-hot-nhat-nam-2023-3

Công năng của đèn LED panel

  • Được cấu tạo từ các linh kiện chất lượng, tuổi thọ cao giúp nó tiết kiệm chi phí và tiết kiệm hóa đơn tiền điện hàng tháng. Đặc biệt ánh sáng phát ra Không bị ù, nhấp nháy hoặc tỏa nhiệt.
  • Hơn nữa, các cạnh của nó không mang lại các điểm tối do đó phân bố ánh sáng đồng đều và mềm mại. Về các vấn đề liên quan đến cài đặt, rất dễ cài đặt. Bề mặt ngoài sử dụng tấm mica tán quang chống chói cũng là một ưu điểm của chiếc đèn này.
  • Chúng là dòng panel siêu mỏng, chỉ từ 10mm đổ lại, mang lại độ sáng vượt trội nhờ ánh sáng từ các tấm cạnh led phát ra. Chúng xứng đáng là sản phẩm tốt và thay thế cho các thiết bị máng xương cá huỳnh quang truyền thống.
  • Ngoài ra, chiếc đèn này cũng sở hữu cho mình nhiều kiểu lắp đặt. Đem lại ánh sáng đồng đều, nhất quán trên 1 diện tích bề mặt rộng và lớn. Đạt được tuổi thọ 50.000H chiếu sáng cũng là một ưu điểm của chiếc đèn này. Nó rất phù hợp cho trường học, bệnh viện, cửa hàng, gia đình, văn phòng, siêu thị hoặc bất kỳ nơi nào cần đến bảng đèn LED panel light.

diem-qua-nhung-mau-den-led-panel-chuyen-dung-hot-nhat-nam-2023-4

Phương pháp chọn Đèn LED Panel 

  • Màu sắc: Bạn có thể quyết định chọn bất kỳ màu nào mà ánh sáng bảng LED thường cung cấp; màu trắng ấm và mát phù hợp với hầu hết các nơi. Đối với những người muốn tạo ra một cái nhìn hiện đại, họ nên chọn ánh sáng trắng mát mẻ, trong khi những người thích màu trắng ấm nên cân nhắc mua đèn sợi đốt. Đèn LED nhà hàng hoặc nhà bếp mà bạn chọn phải sáng và không hại mắt.
  • Khả năng tiết kiệm điện: Khi bạn mua đèn led, bạn phải chọn một loại đèn mang lại ánh sáng tối đa, tiêu thụ ít điện năng hơn. Bạn cũng phải xem xét lumen. 1 chiếc đèn hiệu quả yêu cầu tỷ số lumen trên mỗi watt cao hơn.
  • Kích thước đèn: Hãy xem xét kích thước khoét lỗ của đèn trần là bao nhiêu. Phân biệt rõ kích thước lỗ khoét và kích thước mặt đèn panel sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp. Mỗi một dòng sản phẩm panel 300*1200 cũng có nhiều kích thước khoét lỗ khác nhau như: 280*1180, 295*1195, 308*1208 ….. Cân nhắc và lựa chọn cho chính xác

Nhìn chung, đèn LED Panel là sản phẩm sử dụng công nghệ led nên hầu hết mọi sản phẩm đều có tuổi thọ cao, khả năng chiếu sáng tốt và độ bền ổn định. Quyết định lựa chọn loại nào phụ thuộc phần nhiều vào sự yêu thích của bạn đối với sản phẩm của thương hiệu đó có hay không mà thôi. Nếu như không biết mình cần sản phẩm nào, hãy liên hệ với The Light để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

diem-qua-nhung-mau-den-led-panel-chuyen-dung-hot-nhat-nam-2023-1

Một số sản phẩm đèn LED panel tại The Light

Để được tư vấn hỗ trợ, đặt hàng nhanh nhất, xin liên hệ

Hotline: 096.438.2929

Địa chỉ: 95, Ngõ 268 Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh

Mẫu mã đa dạng

Hàng mới về liên tục

Giảm giá 20%

Không lo về giá

Tư vấn 24/7

Chuyên nghiệp - Tận tình

Miễn phí lắp đặt

trong nội thành Hà Nội