Đâu là sản phẩm đèn âm nước phù hợp với không gian của bạn?

username123 28 Tháng Mười Hai, 2023 88 Lượt xem

Đâu là sản phẩm đèn âm nước phù hợp với không gian của bạn?

Ngày nay, việc sử dụng đèn led âm nước trở thành một trong những xu hướng chiếu sáng và trang trí hiện đại, vừa giúp tạo điểm nhấn cho không gian vừa đem lại phút giây thoải mái, thư giãn cho gia chủ. Vậy cách chọn như thế nào để hợp lýan toàn và đem lại hiệu quả chiếu sáng tốt? Hãy cùng The Light tìm hiểu chi tiết qua bài viết này ngay nhé.

1. Nhiều mẫu mã sản phẩm đèn LED dưới nước 

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại đèn led âm nước được sử dụng để chiếu sáng và trang trí như: đèn âm nước dạng đế, đèn led âm nước bánh xe, đèn âm nước lắp đặt âm sàn, đèn lắp ốp nổi…

A. Đèn âm nước chân đế

Đèn âm nước chân đế là một trong những loại đèn phổ biến được lắp đặt để chiếu sáng bể bơi, hồ cá. Do cấu tạo dạng đế nên loại đèn này rất dễ lắp đặt tại các vị trí khác nhau như trên thành hoặc ngâm trực tiếp dưới nước.

Người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh các góc chiếu sao cho linh hoạt và phù hợp với từng mục đích sử dụng ánh sáng. Hiện nay các mẫu đèn âm nước này được thiết kế đa dạng về công suất như: 3W, 6W, 9W, 12W, 18W, 24W, 36W…

dau-la-san-pham-den-am-nuoc-phu-hop-voi-khong-gian-cua-ban-5

B. Đèn âm nước bánh xe

Đèn âm nước dạng bánh xe được thiết kế với lỗ khoét chính giữa, khi lắp đặt, bạn có thể luồn vòi phun nước qua lỗ khoét của đèn. Loại đèn này thích hợp lắp đặt ở những vị trí có gắn các vòi phun nước trang trí, giúp đem lại hiệu ứng ánh sáng ấn tượng cho không gian.

dau-la-san-pham-den-am-nuoc-phu-hop-voi-khong-gian-cua-ban-3

C. Đèn âm sàn bể bơi

Với những hồ cá, bể bơi được thiết kế với mặt sàn phẳng, bạn có thể cân nhắc sử dụng các mẫu đèn âm sàn. Bạn cần tạo sẵn lỗ chờ để lắp đặt đèn, lỗ chờ cần phải được xử lý chống thấm một cách kỹ lưỡng trước khi lắp đặt.

dau-la-san-pham-den-am-nuoc-phu-hop-voi-khong-gian-cua-ban-1

2. Miễn phí tư vấn lựa chọn đèn âm nước 

Vì đèn âm nước hoạt động chủ yếu trong môi trường nước nên chúng cần phải đảm bảo các tiêu chí chống nước, chống bụi tốt, đồng thời phải đảm bảo an toàn điện tuyệt đối. Thông thường chỉ số chống nước chống bụi của các sản phẩm này phải đạt tiêu chuẩn IP68 trở lên.

Bên cạnh đó, đèn âm nước còn có vai trong quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình sinh trưởng của các loài sinh vật cảnh, thủy sinh… Vậy nên bạn cần phải nghiên cứu kỹ lưỡng về nhu cầu chiếu sáng của từng loại cá để lựa chọn được các mẫu đèn có công suất và ánh sáng phù hợp.

Khi lựa chọn mua đèn âm nước hồ cá Koi, bạn nên quan tâm tới các vấn đề sau:

Công suất đèn

Các loại hồ bơi, bể nước, bể cá Koi thường có không gian chiếu sáng không quá rộng. Vậy nên bạn có thể cân nhắc lựa chọn các loại đèn âm nước với công suất vừa phải, dao động từ 3W – 36W

Một số sản phẩm tham khảo tại The Light

  1. Đèn led dưới nước
  2. Đèn ngâm nước
  3. Đèn LED bể bơi
  4. Đèn âm nước

Trên đây là một số chia sẻ của The Light về cách lựa chọn và lắp đặt đèn led âm nước. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn đọc có thêm kinh nghiệm, chủ động trong việc thiết kế và trang trí cho không gian của bạn.

Để được tư vấn hỗ trợ, đặt hàng nhanh nhất, xin liên hệ

Hotline: 096.438.2929

Địa chỉ: 95, Ngõ 268 Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh

Mẫu mã đa dạng

Hàng mới về liên tục

Giảm giá 20%

Không lo về giá

Tư vấn 24/7

Chuyên nghiệp - Tận tình

Miễn phí lắp đặt

trong nội thành Hà Nội