Có bao nhiêu loại ổ cắm thông minh wifi trên thị trường hiện nay?

username123 26 Tháng Hai, 2024 33 Lượt xem

Các thiết bị nhà thông minh đang được sử dụng phổ biến hiện nay và ổ cắm thông minh đang chiếm lĩnh ưu thế trên thị trường hơn cả. Mỗi loại ổ cắm thông minh đều có những ưu điểm nhược điểm khác nhau tùy vào mục đích sử dụng, sinh hoạt của gia đình bạn. Những chiếc ổ cắm điện thông minh bạn có thể dễ dàng biến những thiết bị điện trong nhà thành thiết bị điện thông minh và điều khiển dễ dàng như điều khiển bật tắt từ xa, hẹn giờ hoạt động và lên các kịch bản khác nhau như về nhà, đi ngủ, tiệc tùng…Trên thị trường hiện nay ổ cắm điện thông minh wifi được chia thành 2 loại chính đó là: ổ cắm điện thông minh wifi đơn và ổ cắm điện thông minh wifi kéo dài.

co-bao-nhieu-loai-o-cam-thong-minh-wifi-tren-thi-truong-hien-nay-4

co-bao-nhieu-loai-o-cam-thong-minh-wifi-tren-thi-truong-hien-nay-3

Bảng ưu điểm nhược điểm của Ổ cắm thông minh wifi 

STT Chủng loại Khái niệm Ưu điểm Nhược điểm
1 Ổ cắm thông minh wifi đơn Ổ cắm thông minh đơn là một trong những thiết bị hệ thống nhà thông minh, có thiết kế vô cùng nhỏ gọn và tinh tế chỉ với một lỗ cắm điện cho thiết bị và với một chân cắm trực tiếp vào nguồn điện. Thiết kế nhỏ gọn, tinh tế;
Sử dụng được ở những góc khuất, khó tiếp cận khi cắm trực tiếp vào ổ cắm mà không cần dây nối dài
Giúp kiểm soát các thiết bị điện trong gia đình một cách linh hoạt, đảm bảo an toàn và tiết kiệm điện.Tương thích với hầu hết các loại phích cắm trên thị trường như chân dẹt, chân tròn, 2 chân, 3 chân giúp bạn không phải lo lắng việc thiết bị trong gia đình có dùng được hay không hoặc có phải mua chân chuyển đổi hay không.
Ổ cắm wifi đơn không phù hợp với các khu vực có nhiều thiết bị điện.
2 Ổ cắm thông minh wifi kéo dài Ổ cắm thông minh kéo dài cũng là những thiết bị của hệ thống nhà thông minh, có ngoại hình khá giống các ổ cắm nối dài thông thường với công tắc nguồn và được thiết kế nhiều hơn 1 ổ cắm điện cho các thiết bị. Thông thường loại ổ cắm này có 2 loại là dây điện dài 3m và dây điện dài 5m.

 

Ổ cắm thông minh wifi kéo dài cũng được trang bị những tính năng thông minh như ổ cắm thông minh wifi đơn như điều khiển từ xa, hẹn giờ, lên kịch bản…Số lượng ổ cắm nhiều phù hợp cho những khu vực có nhiều thiết bị điện, không cần phải mua số lượng lớn như ổ cắm wifi đơn, vì vậy tiết kiệm được chi phí. Dây cắm điện dài 3-5m nên khi đặt ổ cắm có thể gây mất thẩm mỹ. Tuy nhiên, ngược lại, bạn hoàn toàn có thể di chuyển ổ cắm ở nhiều vị trí mình cần dùng mà không sợ khoảng cách quá xa.

 

co-bao-nhieu-loai-o-cam-thong-minh-wifi-tren-thi-truong-hien-nay-1

Hiện nay, trên thị trường, có rất nhiều thương hiệu lớn sản xuất và kinh doanh ổ cắm thông minh này. Để sở hữu sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng, chế độ bảo hành linh hoạt, bạn có thể tham khảo các thiết bị điện thông minh được The Light phân phối tại đây.

Hãy nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi: 

Hotline: 096.438.2929

VPGD: 95 Ngõ 268 Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh

Mẫu mã đa dạng

Hàng mới về liên tục

Giảm giá 20%

Không lo về giá

Tư vấn 24/7

Chuyên nghiệp - Tận tình

Miễn phí lắp đặt

trong nội thành Hà Nội