Những kiểu chiếu sáng của đèn led dây

admin 23 Tháng Mười Một, 2023 82 Lượt xem

Kiểu chiếu sáng gián tiếp

 

3 kiểu chiếu sáng với đèn led dây

 

Điển hình nhất là kiểu cài đặt đèn dây hắt trần thạch cao kết hợp với đèn âm trần. Ánh sáng gián tiếp tạo nên vùng sáng trọng tâm đồng thời phân lớp ánh sáng và thêm màu sắc cho các phòng trong nhà. Các nhà thiết kế nội thất luôn bày tỏ sự yêu thích với kiểu chiếu sáng này vì nó có khả năng làm nổi bật kiến trúc độc đáo trong nhà hoặc tạo ra ánh sáng xung quanh một cách đều đặn nhất.

Chiếu sáng trực tiếp

 

3 kiểu chiếu sáng với đèn led dây 1

Một ví dụ hoàn hảo là việc cài đặt cho phòng bếp. Dây led được cắt phù hợp và gắn vào đáy tủ bếp để chiếu sáng xuống khu vực bếp nấu, bồn rửa và bàn sơ chế thực phẩm. Việc này được thực hiện khá đơn giản chỉ với keo dán ở mặt sau. Bước tiếp theo là kết nối chúng với nguồn điện trong nhà là bạn đã có được ánh sáng công việc hoàn hảo. Kiểu lắp đặt này cung cấp ánh sáng vừa đủ để làm việc, không gây chói và cảm giác khó chịu khi bạn thức dậy và chuẩn bị bữa sáng.

Chiếu sáng điểm nhấn

3 kiểu chiếu sáng với đèn led dây 2

Chiếu sáng điểm nhấn không chỉ là nhiệm vụ của đèn Spotlight. Led dây cũng là lựa chọn hoàn hảo cho việc cung cấp ánh sáng chiếu điểm. Với ưu điểm đó là có nhiều màu sắc khác nhau: xanh dương, xanh lục, đỏ, hồng, vàng …chính là lợi thế lớn trong vai trò đèn trang trí. Chúng tạo sự hấp dẫn, thu hút khai thác ảnh hưởng tâm lý từ sức mạnh của màu sắc.

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh

Mẫu mã đa dạng

Hàng mới về liên tục

Giảm giá 20%

Không lo về giá

Tư vấn 24/7

Chuyên nghiệp - Tận tình

Miễn phí lắp đặt

trong nội thành Hà Nội