• Chủng loại: Bạn có thể lựa chọn một trong hai loại đèn là đèn bậc cầu thang thông thường và đèn bậc cầu thang cảm ứng. Mỗi loại đèn sẽ mang những ưu và nhược điểm riêng. Đèn cảm ứng chân cầu thang sẽ rất phù hợp với những gia đình có người cao tuổi và trẻ nhỏ. Chính vì vậy, tùy vào nhu cầu sử dụng của gia đình mà bạn sẽ chọn loại đèn phù hợp.
  • Công suất: Đèn bậc cầu thang thường có công suất khá thấp, trong khoảng 1W, 3W hoặc 5W. Tùy vào diện tích khu vực cầu thang và xu hướng trang trí để lựa chọn công suất đèn phù hợp.
  • Số lượng: Với những đèn có công suất thấp, bạn có thể lắp đèn ở tất cả các bậc cầu thang. Tuy nhiên, nếu bạn đã chọn những đèn công suất cao hơn, nguồn sáng mạnh thì nên hạn chế và tính toán cẩn thận số lượng đèn. Bởi lắp quá nhiều đèn với công suất cao có thể khiến người dùng bị chói, lóa mắt và khó khăn trong việc di chuyển.
  • Giá thành: Tùy vào loại đèn và công suất mà đèn sẽ có mức giá khác nhau. Giá đèn cảm ứng cầu thang thường sẽ cao hơn giá của những đèn cầu thang thông thường. Để có mức giá hợp lý, bạn nên tìm đến những địa chỉ bán đèn uy tín, lâu năm trên thị trường.

3. Những sản phẩm đèn hắt bậc cầu thang trong nhà và ngoài trời tại The Light

3.1 Đèn LED chân cầu thang trong nhà

nhung-dieu-co-the-ban-chua-biet-ve-den-hat-bac-cau-thang-1

3.2 Đèn LED âm bậc cầu thang ngoài trời

nhung-dieu-co-the-ban-chua-biet-ve-den-hat-bac-cau-thang-2

3.3 Đèn LED âm bậc thang cảm biến

nhung-dieu-co-the-ban-chua-biet-ve-den-hat-bac-cau-thang-3

Để được tư vấn hỗ trợ, đặt hàng nhanh nhất, xin liên hệ

Hotline: 096.438.2929

Địa chỉ: 95, Ngõ 268 Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội