Lắp đặt đèn chiếu sáng bao nhiêu là đủ?

admin 23 Tháng Mười Một, 2023 54 Lượt xem

Số lượng đèn bao nhiêu là đủ còn phụ thuộc vào sở thích cá nhân, giống như tạo ra những mảng sáng tối của bức tường trong căn phòng của bạn. Nhưng ở mức tối thiểu nhất của ánh sáng cần thiết và phân phối tốt của ánh sáng nên được xem xét.
Nếu bạn yêu cầu lắp đặt nhiều đèn? Hầu hết người tiêu dùng nghĩ rằng chúng ta có thể lắp đặt nhiều hơn, và sau đó chúng ta có thể tắt đèn không cần thiết. Nhưng đèn LED nên được sử dụng tối đa để có được hiệu quả chiếu sáng tốt nhất phù hợp với chi phí bạn bỏ ra. Nếu bạn không sử dụng thường xuyên cũng có thể làm ảnh hưởng tới độ sáng của đèn.

 

 

Lượng ánh sáng được đo bằng lumen & Lux. Lumen là quang thông của ánh sáng đặc trưng cho độ sáng của đèn, trong khi Lux là lượng ánh sáng cho mỗi mét vuông được chiếu sáng. Hầu như tất cả các sản phẩm chiếu sáng lumens đề cập trong mô tả của họ. Vì vậy, bạn cần phải quyết định bao nhiêu lumens theo yêu cầu chiếu sáng của mình.

 

Mỗi khu vực cần yêu cầu ánh sáng khác nhau như: 

Phòng hội nghị: 500 lx
Phòng học: 300lx
Cầu thang trong các tòa nhà công cộng: 75 lx
Phòng ngủ: 150Lx
Sân vận động: 750 Lx

Một bóng đèn led thường cung cấp 80-110 Lumens mỗi watt, chúng ta hãy tính toán với 100 lumens.Tổng công suất cần có: 2250/100 = 22.5W Nếu bạn chọn đèn có công suất 5W, Số lượng đèn cần dùng là: 22.5/5 = 4.5. Chúng ta làm tròn lên 5. tức cần lắp 5 bóng đèn 

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh

Mẫu mã đa dạng

Hàng mới về liên tục

Giảm giá 20%

Không lo về giá

Tư vấn 24/7

Chuyên nghiệp - Tận tình

Miễn phí lắp đặt

trong nội thành Hà Nội